Chọn Lựa Máy Nén Khí Phù Hợp Với Tiệm Sửa Chữa Xe

84 / 100

Đây là câu hỏi được đặt ra khi bạn muốn mở một tiệm, cửa hàng hay một xưởng gara. Hãy để chúng tôi trả lời thay bạn. Bạn là một chủ tiệm muốn có đủ các loại dụng cụ sửa xe nhưng lại muốn diện tích không bị chiếm quá nhiều. Hay bạn cần loại máy nén khí lớn cung cấp cho xưởng của bạn. Hay cần một loại máy cung cấp cho sinh hoạt. Thì máy nén khí gia đình là lựa chọn thông minh nhất. Có thể bạn đã biết nhiều về loại máy nén khí mini nhưng lại không biết liệu có thích hợp khi sử dụng hay không. Tin chắc sau bài viết này bạn có đủ kiến thức để lựa chọn một sản phẩm riêng cho mình.

MÁY NÉN KHÍ

Máy nén khí  Piston:

Với cấu tạo khá đơn giản, tiện lợi, giá cả hợp lí. Phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người. Máy hiện được dùng nhiều tại các tiệm sửa chữa xe máy. Vì nó không chiếm quá nhiều diện tích nơi làm việc của bạn. Vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng khí đủ dùng. Tùy theo quy mô kinh doanh của từng chủ tiệm mà chọn mua máy với dung tích khác nhau. Với những cửa tiệm chuyên dành cho xe máy. Bạn nên sử dụng các loại máy nén khí từ 180L trở xuống. Còn với những gara oto. Nên chọn mua dòng máy trên 180L mới có thể cung cấp.

Xem thêm: Các loại máy nén khí piston Pegasus

may-nen-khi-pegasus-1cap-3hp-120l-8kg

Máy nén khí pegasus 1 cấp 2hp-120l-8bar

Máy nén khí mini:

Là dòng máy nén khí gọn nhẹ, thiết kế đơn giản. Được ứng dụng nhiều trong các hoạt động sinh hoạt và nhu cầu cuộc sống. Máy nén khí mini được chia làm loại. Máy nén khí mini có dầumáy nén khí mini không dầu, giảm âm. Sự khác nhau để tạo ra 2 dòng máy nằm ở thiết kế riêng của nó.

     ♦ Máy nén khí mini không dầu, giảm âm.

Loại máy này được sản xuất với độ bôi trơn vĩnh viễn. Nên thời gian hoạt động khá ngắn ngủi. Tuy nhiên, máy không gây ô nhiễm môi trường. Nhỏ gọn và hoạt động êm ái. Được áp dụng nhiều cho các hoạt động y tế, hay dùng trong các bệnh viện nha khoa. Còn đối với

may-nen-khi-khong-dau-giam-am-pegasus-1hp-40l

Hình ảnh thực tế máy nén khí không dầu, giảm âm pegasus 1Hp-40L

Xem thêm: Máy nén khí mini không dầu, giảm âm

     ♦ Máy nén khí mini có dầu

Phần đầu máy thường xuyên được ngâm trong dầu bôi trơn. Phần máy thoát nhiệt tốt, nên máy được bảo vệ, hoạt động lâu bền. Thời gian sử dụng được lâu hơn, được mua nhiều bởi các công ty văn phòng dùng để vệ sinh, hay trong gia đình bạn muốn vệ sinh những đồ dùng khó lau chùi. Các loại máy nén khí mini này vì có dung tích nhỏ nên không phù hợp với các tiệm sửa xe máy.

Ngoài ra còn có máy nén khí có trục vít: Đối với những cơ sở sản xuất hay các phân xưởng lớn cần cung cấp lượng khí nhiều thì họ dùng tới máy này.

BÌNH KHÍ NÉN

Bình khí nén hay còn gọi là bình tích khí hay bình chứa khí. Nói đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu một phần nào về nó. Đây là loại bình có dạng hình trụ rỗng. Mục đích chủ yếu của nó là tích trữ lượng khí nén. Bình khí nén xuất hiện nhiều trong các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất quy mô lớn. Tùy theo lượng khí cần tiêu thụ là bao nhiêu thì ta chọn bình chứa khí cho phù hợp tránh lãng phí tài nguyên. Ngoài ra khi sử dụng loại sản phẩm như thế này phải cần chú trọng đến các biện pháp an toàn khi sử dụng. Đảm bảo an toàn cho mình và mọi người xung quanh. Lựa chọn mua ở những cơ sở có nguồn gốc rõ ràng, uy tín và chất lượng .

binh-tich-khi-500l

Bình tích khí 500L

Tóm lại để bạn tìm mua một sản phẩm phù hợp cho mình, hãy cố gắng để tìm hiểu kỹ về sản phẩm bạn, hoặc có thể tìm những nhân viên chuyên ngành hỗ trợ. Không khó để chọn một sản phẩm theo ý thích của mình mà lại còn phù hợp với thực tiễn cuộc sống phải không? Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hotline: (+84) 0948.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay