Có Nên Sở Hữu Máy Rửa Xe Cho Nhu Cầu Cuộc Sống

83 / 100

Vào những ngày thời tiết mưa kéo dài của tháng 5-6 thì đa số các phương tiện di chuyển khá nhiều bụi bẩn. Nên nhu cầu về việc vệ sinh tăng khá nhanh. Đây là cơ hội để các bác thợ sửa xe kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Vì thế máy rửa xe là lựa chọn hàng đầu đấy ạ. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các thợ sửa xe. Được xem là một thiết bị nằm trong bộ dụng cụ sửa chữa xe máy rồi đó.

Tuy nhiên, đây là vấn đề đau đầu của người dùng. Vì tốn quá nhiều chi phí chi trả cho việc rửa các phương tiện đi lại của mình. Lời khuyên cho bạn là nên tậu ngay một chiếc máy rửa xe. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mình,vừa tiện vừa lợi. Không tốn quá nhiều thời gian lại không tiết kiệm chi phí phải không?

Máy rửa xe cao áp

Máy bơm cao áp hầu hết các loại máy có cấu tạo gần giống nhau. Với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho di chuyển bất kì đâu. Phần chính của máy nằm ở đầu bơm. Ngoài ra còn các bộ phận phụ đi kèm như súng phun, dây rửa lỗi thép áp lực cao, dây dẫn đường nước vào… Máy hoạt động theo nguyên lí cơ bản là sử dụng điện năng. Với áp lực phun khá mạnh mẽ. Đánh tan được tất cả các loại bụi bẩn cứng đầu bám trên xe, vật dụng. Ngoài ra còn có thể xịt rửa chỗ sản xuất như nhà máy, xí nghiệp.

may-rua-xe-omega-220bar-5,5kw_1

Hình ảnh thực tế máy rửa xe cao áp Omega 220bar 5.5kw

Xem thêm: Máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe gia đình

Là loại máy có công suất thấp. Có thể dùng tay di chuyển một cách dễ dàng. Dùng trong sinh hoạt hằng ngày của bạn. Làm sạch nhà cửa, tưới cây, vườn tượt, tắm thú cưng,…

may-rua-xe-gia-dinh-lutian

Máy rửa xe gia đình Lutian

Xem thêm: Súng phun bọt tuyết cầm tay cho hộ gia đình

Mọi thắc mắc mua hàng xin gọi đến số hotline 0948.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay