Lựa Chọn Hàng Đầu Khi Tìm Mua Máy Nén Khí Piston

77 / 100

Chắc hẳn khi mở một tiệm sửa xe chuyên dụng. Một trong những bộ dụng cụ sửa xe máy không thể thiếu đó là chính là máy nén khí. Ngoài ra, người ta còn hay gọi nó là máy bơm hơi. Có thể bạn đang tìm kiếm về loại máy khí nén Piston, nhưng vẫn chưa có hiểu biết gì về nó. Máy nén khí thông dụng sửa xe máy nó khác xa hoàn toàn so với những máy nén khí công nghiệp .

Có rất nhiều loại máy piston được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến bạn 2 loại máy. Được xem là sản phẩm hàng đầu về chất lượng và được tìm mua nhiều nhất. Sau khi bạn đọc bài bạn sẽ hiểu thêm để đưa ra lựa chọn.

Máy bơm hơi Pegasus- Việt Nam

Là loại máy được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan. Những dòng máy này rất đa dạng về mẫu mã. Đủ loại kích cỡ màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn. Dòng máy này có nhiều cấp nén, từ lớn đến nhỏ, với nhiều thông số riêng của nó. Nó là thứ quan trọng trong tủ đồ nghề sửa xe máy của bạn.

may-nen-khi-pegasus-1cap-3hp-120l-8kg

Máy nén khí pegasus 1 cấp 2hp-120l-8bar

Đối với một tiệm sửa xe máy bạn nên chọn mua những loại máy bơm tầm từ 180L trở lại. Nó không mất quá nhiều diện tích không gian của tiệm. Bạn có thể chọn dòng máy đảm bảo về chất lượng đang được thu hút trên thị trường nói chung và trên Thiết bị G7 nói riêng. Máy nén khí Pegasus 1 cấp nén 2HP-70L-8Bar và 3HP-120L-8Bar .

Xem thêm: Máy nén khí Piston Pegasus

Máy nén khí mini

Những loại máy này cấu tạo khá đơn giản, gọn nhẹ, thuận tiện cho di chuyển. Nhưng dung tích nó không đủ để có thể cung cấp lâu dài cho một tiệm sửa chữa được. Máy được chia là nhiều loại: máy nén khí mini có dầumáy nén khí mini không dầu giảm âm.

Loại máy không dầu giảm âm sử dụng chất bôi trơn vĩnh viễn, nên không thể hoạt động trong thời gian dài được. Tuy nhiên với ưu điểm nổi bật là khá êm ái thì người ta chọn nó phục vụ vào các hoạt động y tế, nha khoa, phòng thí nghiệm; dùng trong các văn phòng, vệ sinh máy móc, đồ dùng vật dụng, linh kiện.

may-nen-khi-khong-dau-giam-am-pegasus-1hp-40l

Hình ảnh thực tế máy nén khí không dầu, giảm âm pegasus 1Hp-40L

Còn máy có dầu thì nó hoạt động lâu bền hơn, vẫn được áp dụng nhiều trong các hoạt động như tạo oxi hồ nuôi tôm, vận hành các thiết bị khí nén cầm tay…

may-bom-hoi-khong-dau-Wing-1HP-25L

Máy bơm hơi không dầu, giảm âm Wing 1HP-25L

Xem thêm: Máy nén khí mini

Mọi thắc mắc liên hệ tư vấn vui lòng gọi điện thoại đến hotline  0948.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay