Những Thiết Bị Cần Có Trong Bộ Dụng Cụ Sửa Xe Máy

73 / 100

Đối với một thợ sửa xe thì bộ dụng cụ sửa xe máy được xem là miếng cơm manh áo của họ. Làm thế nào để không phải quá đau đầu về các vấn đề nan giải trong lựa chọn dụng cụ sửa xe phù hợp. Để sở hữu một số thiết bị tốt chất lượng độ bền cao không hẳn là quá khó. Trước tiên chúng ta cần nói đến các loại máy cần thiết nhất theo xu hướng thị trường trước mắt. Chính là máy nén khí và máy rửa xe. Đây là được xem là bộ đồ nghề sửa xe máy thông dụng.

Nên chọn loại máy nén khí nào?

Trên sàn kinh tế thị trường hiện nay thì máy nén khí xuất hiện ngày càng đa dạng. Để có được một máy bơm tốt nhất theo ý muốn,  nên tìm  máy đang được ưa chuộng nhất. Chính là máy nén khí Pegasus, được thiết kế hoàn hảo từ hình dáng đến chất lượng. Với dung lượng khác nhau, phù hợp với từng qui mô kinh doanh theo ý của từng người. Đây được xem là một trong những thiết bị của bộ dụng cụ sửa xe máy quan trọng nhất.

may-nen-khi-pegasus-1cap-3hp-120l-8kg

Máy nén khí pegasus 1 cấp 2hp-120l-8bar

Máy bơm hơi hoạt động chủ yếu bằng điện năng, phần chủ yếu cửa máy là các bộ phận: đầu nén, động cơ điện, hộp điện, lọc gió, đồng hồ áp suất. Cuối cùng là bình chứ khí và van xả nước bình. Máy vận hành khá êm ái, nên không ảnh hưởng đến người xung quanh. Công suất mô-tơ nhỏ nên lượng điện tiêu thụ thấp, giảm nhẹ chi phí. Đó là lý do được tìm và săn đón nhiều nhất. 

dau-nen-khi-may-nen-khi-pegasus-3hp-120-8kg

Đầu nén 1 cấp máy nén khi pegasus 3hp-120l-8bar

Xem thêm: máy nén khí Pegasus

Nếu biết sử dụng đúng cách không những đem lại hiểu quả tối đa nhất, mà còn sử dụng khá lâu bền. Chọn những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng khi tìm mua bộ dụng cụ sửa xe máy nhé. Nên lưu ý một số điều cần tránh đối với máy bơm hơi, tránh xa các vật dụng dễ cháy nổ. Không những bảo vệ tính mạng mình mà còn cả người xung quanh.Tránh các hiện tượng thời tiết để máy không bị rỉ sét.

Máy bơm nước không chỉ là một thiết bị sửa chữa xe máy

Để tạo nên một bộ dụng cụ sửa xe máy đầy đủ, không thể không kể đến đó là máy rửa xe. Máy cấu tạo gồm 2 phần chính là đầu máy và mô-tơ. Với thiết kế 2 bánh lớn, dễ dàng di chuyển đến khác nơi mà bạn muốn. Máy được thiết kế gọn nhẹ, có nhiều lưu lượng khác nhau. Đáp ứng được ý muốn đối với tất cả người dùng. Có hẳn các loại  máy rửa xe lớn nhỏ cho các loại xe oto, tải lớn nhỏ.

hinh-thuc-te-may-rua-xe-cao-ap-omega-120bar-3kw

Hình thực tế máy rửa xe cao áp Omega 120bar 3kw

Có cả máy phục vụ cho công-nông nghiệp và máy bơm phục vụ cho nhu cầu đời sống công người. Máy rửa xe gia đình, giúp giải quyết các vấn đề về bụi bẩn , phun tưới, vệ sinh khu bạn sống. Quá tiện lợi và giảm thiểu chi phí tối đa cho người dùng. Mức giá của từng loại máy đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Để sở hữu một bộ dụng cụ sửa xe máy tốt nhất ngoài tìm hiểu kỉ càng về sản phẩm cần chọn lựa một công ty uy tính chất lượng để đặt niềm tin. Thietbig7 đem sự tin tưởng đến gần bạn.

Mọi thông tin để để biết thêm chi tiết: Hot Line: (+84) 0948.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay