Top Dụng Cụ Sửa Xe Máy Đang Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất

71 / 100

Mùa nắng vừa qua đi, mùa mưa lại kéo đến. Tại thành phố HCM nói riêng, hay tất cả các tỉnh thành nói chung. Việc thời tiết thấp thường là không thể tránh khỏi.Dần dần dẫn  đến các phương tiên di chuyển hư hỏng nhiều.Và thế các tiệm hành nghề mọc lên rất nhiều,dụng cụ sửa xe máy vì thế mà ra đời. Muốn trở thành một ông chủ của một chuỗi cửa hàng lớn mạnh. Việc đầu tiên là phải nắm được xu hướng và trở thành người đi đầu nó. Tin chắc không thể nào bạn bị bỏ lại phía sao được. Những món nên có trong bộ đồ nghề sửa xe máy là gì? Chọn mua dụng cụ sửa xe máy mini.

Nên chọn những dụng cụ sửa xe máy thông minh

Máy tháo vỏ

Ở nước ta hệ thống vận tải chính đó là đường bộ. Vì thế mỗi ngày lượng phương tiện lưu thông khá lớn. Tải trọng lớn khiến mặt đường ngày một xuống cấp. Nên không thể tránh khỏi bánh xe bị xây xát rất nhiều. Dẫn đến mỗi ngày ước tính lượng xe phải thay vỏ mới lên đến hàng nghìn.Từ khóa về đồ nghề sửa xe máy được tìm kiếm ngày cần nhiều. Máy ra vỏ xuất hiện, hạn chế tối đa sức lao động của mõi người thợ. Máy ra vỏ xuất hiện với nhiều công dụng dành cho máy từ lớn đến nhỏ. Từ ra vỏ xe máy đến ô tô đến xe tải trọng nhỏ đều có đủ. Nhiều dòng máy như TITANO- Đài Loan, APLBODA- Trung Quốc

May-ra-vao-vo-xe-APLBODA

Máy ra vào vỏ xe APLBODA

xem thêm các máy ra vỏ tại đây

Máy rửa xe

Không chỉ dùng làm dụng cụ sửa xe máy mà còn dùng được trong các hoạt động chăn nuôi trồng trọt, công nghiệp và cả dịch vụ. Lời khuyên dành cho mọi người đó chính là hãy lựa chọn máy bơm nước OMEGA. Máy khá bền với áp lực phun tối đa lớn. Bạn có thể điều chỉnh mức độ theo ý thích thông qua 4 bét phun đi kèm. Trong sinh hoạt ta có sẵn thiết kế riêng đó chính là máy bơm gia đình. Nhỏ gọn tiện  lợi di chuyển được bằng tay khắp mọi nơi. Giải quyết các vấn đề khó nhằn, vệ sinh các vết bẩn cứng đầu. Rất giúp ích cho các chị nội trợ đấy nhé.

hinh-thuc-te-may-rua-xe-cao-ap-omega-120bar-3kw

Hình thực tế máy rửa xe cao áp Omega 120bar 3kw

Máy nén khí

Máy bơm hơi bạn nên chọn đó chính là máy Pegasus, được sản xuất dựa trên công nghệ Đài Loan. Đang được rất nhiều người yêu thích. Bằng chứng là bạn có thể bắt gặp nó ở hầu hết các tiệm sửa chữa lớn nhỏ. Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng riêng mình thì đây là bộ đồ nghề sửa xe máy thích hợp nhé. Ngoài ra còn có các loại máy như: máy nén khí mini, máy nén không dầu giảm âm, máy nén khí trục vít. Có thể bạn đang đang thắt mắc tại sao lại có nhiều máy nén như vậy? Đó là vì máy sản xuất ra nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Đảm bảo cho sự phát triển trên đà CNH-HĐH ngày nay. 

Xem thêm tất cả các loại máy nén khíhttps://thietbig7.vn/may-nen-khi

may-nen-khi-pegasus-1cap-3hp-120l-8kg

Máy nén khí pegasus 1 cấp 2hp-120l-8bar

Bộ 3 máy quyền lực  làm nên một tiệm sửa xe lớn mạnh hơn. Nếu muốn biết thêm về một số thiết bị khác hoặc các dụng cụ sửa xe máy hãy đến với thiết bị g7. Cung cấp đầy đủ mọi thông tin bạn cần qua Hot line:(+84) 0948.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay