Bảng tin ThietbiG7

Hướng dẫn cách sử dụng kích thủy lực dùng hơi an toàn

Với kích thủy lực dùng hơi, người dùng muốn sử dụng được tốt hơn, hạn chế gặp vấn đề hay hư hỏng. Hãy thường xuyên thực hiện bảo dưỡng để giúp thiết bị của mình có thể giữ được trạng thái ổn định, hoạt động tốt. Bên cạnh đó kết hợp với việc thường xuyên bảo quản, để giữ cho nó luôn trong diện mạo mới. Để giúp bạn có thể sử dụng hiệu quả kích đội hơi, hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây.

Thông tin về kích thủy lực dùng hơi

Kích thủy lực hay còn gọi là con đội thủy lực, con đội ô tô là 1 thiết bị ứng dụng thủy lực để hoạt động. Chức năng của nó là: Nâng hạ những vật có trọng lượng lớn, khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh mà sức lực con người bị giới hạn không thực hiện được. Đó có thể là xe hơi, khối kim loại, khối bê tông từ vài tấn cho đến hàng chục, hàng trăm tấn.

Thông tịn về con đội dùng hơi

Kích thủy lực là thiết bị tối ưu nhất, là phương pháp hiệu quả, đơn giản cũng như dễ dàng để giải quyết bài toán khó: Nâng hạ vật nặng tại nơi điều kiện mà con người không thực hiện được.

Muốn kích thủy lực lùn, cao có thể hoạt động mang lại hiệu quả thì khách hàng cần phải: Đặt kích tại nơi có địa hình bằng phẳng, không gập ghềnh. Không sử dụng kích làm việc quá tải và quá tải trong thời gian dài. Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng và tra dầu bôi trơn để chống oxy hóa, ăn mòn. Tránh bụi bẩn, đất cát bám vào piston của kích, không bảo quản tại nơi ẩm thấp.

Hướng dẫn cách sử dụng kích thủy lực dùng hơi an toàn

Cách dùng kích đội thủy lực an toàn

Người sử dụng phải được đảm bảo khí nén được làm sạch trước khi được đi vào thiết bị bằng ( hệ thống xử lý khí nén). Trong trường hợp nếu không có hệ thống này thì người sử dụng phải thường xuyên xả hơi nước ở trong bình chứa khí và chúng ta phải tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi vào của thiết bị khoảng từ 3-5 giọt mỗi ngày

  • Khi sử dụng các bạn nên chú ý áp lực khí nén được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của Nsx
  • Đường kính trong của dây dẫn khí nén từ 8mm – 9,5mm và chiều dài hiệu quả là < 20m

Đặc biệt chú ý : Tuyệt đối tránh để bụi bẩn hoặc tạp chất xâm nhập vào phần bầu hơi của thiết bị bằng cách khi tháo thiết bị ra khỏi van hơi, bạn nên sử dụng vật kính bịt đầu van lại để có thể tránh xảy ra tình trạng trên .

Cách bảo dưỡng kích thủy lực dùng hơi hiệu quả

Cách bảo dưỡng con đội hơi hiệu quả

Để kích đội thủy lực chuyên dụng có thể làm việc ổn định. Thì người dùng cần tránh sử dụng vượt mức quy định trong thời gian dài. Theo đó, người sử dụng nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Hoặc nhờ tư vấn trực tiếp từ nhà cung cấp. Để có thể tận dụng được tối đa khả năng làm việc của thiết bị mà không gây hư hại cho sản phẩm.

Ngoài ra, vệ sinh thiết bị dụng cụ đúng cách sẽ giúp cho các linh kiện luôn làm việc trong điều kiện tốt nhất. Cho phép kích luôn vận hành ổn định, trơn tru. Năng suất được đảm bảo trong suốt thời gian dài. Chú ý quan trọng, sau khi sử dụng cần xả hết hơi trong bầu ra. Hạ xilanh xuống mức thấp nhất. Nếu để xilanh không hạ xuống lâu có thể bị rỉ sét hỏng xilanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *