Bảng tin Lộc Phát

Nhà cung cấp máy ra lốp xe dành cho ô tô hàng đầu hiện nay

Số lượng ô tô tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh, do đó các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô có rất nhiều lợi thế để phát triển. Máy ra lốp xe dành cho ô tô là thiết bị hỗ trợ ra vào lốp chuyên nghiệp, đảm bảo kỹ thuật và bảo vệ lốp, lazang ô tô tốt nhất. Sở hữu máy tháo vỏ xe du lịch, ô tô mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Để giúp bạn chọn một đơn vị mua máy uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Lợi ích khi trang bị máy ra lốp xe dành cho sửa chữa, bảo dưỡng ô tô

Máy ra vào lốp ô tô mang lại nhiều lợi ích cho gara, trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô như nâng cao tính chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Gia tăng độ chuyên nghiệp của cửa hàng

Tính đến thời điểm 2024, có khoảng 80% trạm bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp đều đã sử dụng máy ra vào lốp ô tô. Đối với một trạm bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp bắt buộc phải có máy ra vào lốp xe ô tô. Sử dụng máy tháo lốp xe du lịch giúp công việc thay lốp xe ô tô, sửa xe liên quan đến lốp xe thuận tiện hơn, hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Máy ra vỏ là thiết bị dùng để tháo lốp xe ô tô có khả năng bảo vệ lazang tốt nhất hiện nay.

Gia tăng sự chuyên nghiệp cho dịch vụ sửa chữa

Theo khảo sát đánh giá khách hàng về dịch vụ sửa chữa, có đến 85% khách hàng đánh giá hoạt động ra vào lốp ô tô bằng máy tháo vỏ xe ô tô chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để ra vào lốp xe ô tô, thời gian khác hàng chờ đợi được rút ngắn, tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Thay lốp ô tô bằng máy ra vào vỏ lốp ô tô chuyên dụng giúp bảo vệ lazang tốt.

Theo đánh giá của thợ sửa xe ô tô tại các trạm bảo dưỡng ô tô máy ra vào lốp ô tô rất dễ sử dụng, thời gian ra vào lốp nhanh gấp 1,5 lần công việc thay thủ công, và bảo vệ lốp xe ô tô tốt hơn.

Tư vấn khi mua máy ra lốp xe cho ô tô, du lịch

Với những dòng máy tháo lốp xe đã qua sử dụng, máy ra lốp xe có giá rẻ tự chế thì chỉ có một ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy tháo vỏ xe du lịch được nhập khẩu đủ linh đại kiện về

Những chiếc máy tháo lốp nhập khẩu mang đến nhiều công năng hiện đại hơn

Nếu so sánh với các dòng máy ra vỏ được nhập khẩu thì, khách hàng cần tìm hiểu các dòng máy tháo lốp, thương hiệu đơn vị bán hàng để có thể được tư vấn chính xác những dòng máy ra vào lốp xe, máy tháo vỏ xe là hàng chính hãng, chất lượng tốt, với những ưu điểm phù hợp với nhu cầu và công việc của bạn.

  • Tuổi đời của máy ra vỏ nhập khẩu cao
  • Máy tháo lốp chạy ổn định
  • Tiết kiệm được thời gian làm việc của thợ mà đạt kết quả công việc cao.
  • Tính ra khi mua một dòng máy tháo vỏ xe nhập khẩu giá cao hơn so với các dòng máy tự chế, nhưng tuổi đời của máy cao.

Đơn vị cung cấp máy tháo lốp dành cho ô tô du lịch uy tín hàng đầu hiện nay

Tại TP.HCM có khá nhiều địa chỉ phân phối máy ra vỏ nhưng không phải cơ sở nào cũng chất lượng tốt. Có không ít đơn vị sẵn sàng bán sản phẩm máy tháo lốp xe kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm 1 địa chỉ bán máy tháo vỏ xe du lịch uy tín. Dưới đây là những tiêu chí bạn cần chú ý.

Đến Thiết Bị G7 để sở hữu máy tháo vỏ xe du lịch chính hãng, giá tốt

Thiết Bị G7 có thể đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí ở trên. Với gần 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị sửa chữa lốp xe. Cam kết mang đến cho người dùng sản phẩm máy ra vỏ chất lượng với giá thành phải chăng.

Máy ra vỏ dành xe du lịch được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước Châu  u – máy có độ bền cao, lơ via chắc chắn, tuổi thọ trung bình của 1 máy là từ 7 – 10 năm mới có dấu hiệu hư hỏng.

Máy tháo vỏ được nhập khẩu 100% nguyên thùng nguyên kiện với đầy đủ phụ tùng phụ kiện thay thế, phục vụ cho việc bảo hành sau này- 100% bác thợ hài lòng sau khi sử dụng đảm bảo tháo mở vỏ xe nhanh và an toàn, không hư hại mâm xe, có thể mở vỏ xe tay ga có ruột và không ruột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *