Bảng tin ThietbiG7

Tổng hợp thông tin về máy cân mâm xe ô tô

Máy cân mâm xe ô tôthiết bị sửa chữa chuyên dụng có mặt hầu hết ở những garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Nhờ có thiết bị này mà việc sửa chữa, bảo dưỡng phương tiện trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mặt dù đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, nhưng máy cân mâm bánh xe vẫn còn là thuật ngữ xa lạ với hầu hết các bác thợ. Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Máy cân mâm xe ô tô là gì?

Máy cân bằng lốp hay còn được gọi là máy cân mâm, máy cân bằng tự động là loại máy có tác dụng cân chỉnh lại lốp xe và lazang tạo độ chính xác. Nó giúp cân bằng lốp xe về đúng vưới tiêu chuẩn ban đầu của nhà sản xuất, làm giảm độ rung về biên độ cho phép. Đây cũng là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng làm lốp và garage sửa chữa ô tô.

Hình ảnh thực tế về máy cân mâm xe

Công dụng của máy cân bằng lốp xe

Xe ô tô sau thời gian dài không được bảo dưỡng, hoặc thường xuyên di chuyển trên đoạn đường xấu, dẫn đến tình trạng bánh xe bị mất cân bằng, xóc và cảm giác chao đảo rõ rệt. Hiện tượng này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống lái, cảm giác xe bị nhao lái khi đi trên đường cao tốc, phần lốp mòn nhanh chóng. Việc sử dụng máy cân bằng lốp sẽ giúp bạn tránh được ảnh hưởng xấu đến lốp cũng như tăng tuổi thọ cho lốp.

Các loại máy cân bằng lốp hiện có

  • Máy cân lốp xe du lịch, xe con
  • Máy cân lốp xe tải
  • Máy cân lốp xe mô tô
may-can-mam-suntek-lp-953_2

Máy cân bằng lốp xe chuyên dành cho ô tô, xe tải nhỏ

Tư vấn lựa chọn máy mâm xe ô tô cho bạn

Để chọn được sản phẩm tốt, phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dựa vào 2 yếu tố sau đây:

Chọn mua máy theo nhu cầu sử dụng: Theo đó bạn có thể dựa vào công suất vận hành và khả năng làm việc của máy cân mâm xe ô tô để xác định được trọng lượng của lốp xe. Các loại lốp xe tải, xe khách, xe du lịch, xe con,.. đều có các trọng lượng và kích thước lốp khác nhau. Nên bạn cần xác định đúng mục đích sử dụng và chọn mua sản phẩm thích hợp.

Lựa chọn máy dựa vào chi phí và thương hiệu: Chi phí là yếu tố để bạn lựa chọn sản phẩm máy cân bằng xe ô tô sao cho phù hợp. Nếu ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, nổi tiếng, những thương hiệu đến từ Ý, Đài Loan, được đánh giá là máy cân mâm xe ô tô tốt nhất hiện nay. Ngoài ra bạn nếu kinh tế có giới hạn thì bạn có thể thử lựa chọn những thương hiệu thông thường, với chất lượng đảm bảo vẫn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một máy cân bằng lốp theo tiêu chuẩn quốc tế.

may-can-mam-tu-dong-Ferro-LP-529L_6

Dòng máy cân mâm ô tô có chất lượng tốt, giá thành thấp

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể đầu tư những dòng máy xịt rửa xe ô tô tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *